Tập huấn nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, giáo viên khoa ” Chăm Sóc Sắc Đẹp và Khoa Công Nghệ Kỹ Thuật” của Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội năm 2023

  Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-QTHN, ngày 04 tháng 07 năm 2023 của Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội về việc tổ chức Tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp và Khoa Công Nghệ Kỹ Thuật đã xây dựng kế hoạch tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giáo viên vào ngày 18,19/07/2023.

      Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên “Chăm sóc sắc đẹp” và “Khoa Công nghệ kỹ thuật” được học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao kỹ năng quản lý lớp, kỹ năng sư phạm, kỹ năng xử lý tình huống đối với các giáo viên lý thuyết và thực hànhđối với các giáo viên lý thuyết và thực hành.

   

Tới dự và chỉ đạo buổi tập huấn là sự có mặt của:

– Thầy Tạ Đức Phòng – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Tòng Văn Vinh – Phó Bí Thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường

– NGƯT, TS Đặng Lộc Thọ – Chủ tịch Hội đồng Khoa học GDNN

– Cô Đỗ Thị Thanh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác HSSV

– Cô Đinh Thị Bền – Phó Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp

– Thầy Kiều Viết Thức – Phó Trưởng khoa Công nghệ kỹ thuật

– Nhà Giáo Vũ Xuân Lập – Phó Trưởng Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Thầy Tạ Đức Phòng phát biểu chỉ đạo và chia sẻ tại buổi tập huấn

Ngoài ra còn có sự tham gia nhiệt tình của các đ/c Trưởng, phó các phòng, khoa, Trung tâm cùng toàn thể các đ/c cán bộ, các thầy giáo, cô giáo đang tham gia công tác giảng dạy cho Nhà trường.