Chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội hân hoan tổ chức buổi lễ gặp mặt Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự buổi gặp mặt kỷ niệm có HĐQT- BGH nhà Trường:

– Thầy: Nguyễn Trọng Tiến – Phó Hiệu Trưởng

– Thầy: Tạ Đức Phòng – Phó Hiệu Trưởng

– Thầy: Tòng Văn Vinh – Phó Hiệu Trưởng

– Cô: Nguyễn Thị Phương – Phó Hiệu Trưởng

Cùng toàn thể các đồng chí Lãnh đạo phòng ban, Khoa và các đồng chí nữ, giáo viên trong nhà trường.

Vinh dự buổi gặp mặt kỷ niệm được đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý đã có lẵng hoa đến chúc mừng:

Thầy Nguyễn Văn Chung – Chủ tịch HĐQT

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Kinh doanh Hà Nội

Ông Kiều Viết Thức – Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Magic Skin

Ông Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT , Tổng Giám đốc HAVICO

Bà Mai Ngọc Anh – Phó Chủ tịch HĐQT , Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn mang những phẩm chất cao quý nhất mà Bác Hồ đã từng trao tặng, đó là “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Trong thời gian qua, chị em phụ nữ trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Tinh thần trách nhiệm và nghị lực của các đồng chí thật đáng trân trọng và cảm phục. Nếu để có được một thành công nam giới chỉ cần cố gắng 1 phần thì phụ nữ các chị phải cố gắng bằng 2 phần. Là những người đàn ông của xã hội văn minh, tiến bộ, có trách nhiệm, chúng tôi luôn ủng hộ và sát cánh bên các đồng chí. Cùng nhau, phát triển và hướng tới một ngôi trường “ Hạnh Phúc”

Như người ta vẫn nói: “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, điều này quả không sai bởi chúng tôi luôn hiểu rằng “Núi cao nhờ có đất bồi, núi chê đất thấp núi ngồi ở đâu”.