Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

     Chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường và tổ chức sinh nhật quý I năm 2022.

     Sáng ngày 8/3, buổi kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ được Công đoàn Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ. Cũng nhân dịp này, hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, toàn thể chị em trong Nhà trường đã mặc những bộ áo dài duyên dáng để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần giữ gìn bản sắc dân tộc và đặc biệt là góp phần tô thêm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

     Đến tham dự và chúc mừng tại buổi gặp mặt có Th.S Nguyễn Trọng Tiến – Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Tạ Đức Phòng – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Tòng Văn Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Phương – Phó Hiệu nhà trường, đồng chí Lường Văn Khánh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên một số đại biểu, cán bộ tham dự trực tuyến qua phần mềm Zoom.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Trọng Tiến phát biểu ý kiến

Thầy Phó Hiệu trưởng Tạ Đức Phòng phát biểu ý kiến

     Đại diện Ban Giám hiệu đánh giá cao vai trò của phụ nữ nói chung, động viên, khích lệ chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua, tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng Nhà trường, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đối với sự phát triển của Nhà trường. 

     Đại diện Ban Giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn gửi tặng đến các chị em những bó hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới.

     Tiếp nối chương trình, Chủ tịch Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho các cá nhân có ngày sinh nhật trong quý I. Cùng với bánh kem và những bông hoa rực rỡ, những lời chúc thật tâm từ đồng nghiệp đến cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường đã làm cho không khí trở nên gần gũi và ấm áp.

     Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản, ấm áp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Toàn thể chị em cảm thấy vinh dự và tự hào trước sự ghi nhận của Ban Giám hiệu, Công đoàn về những đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Công đoàn.