ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ HÀ NỘI LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2022 – 2025.

Thực hiện Kế hoạch số 10 – KH/ĐU, ngày 12/04/2022 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Tây Hồ về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng ngày 28/5/2022, Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025 thành công tốt đẹp. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phan Lăng – QUV, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận Tây Hồ; đồng chí Ngô Quang Kiện – UVBCH Đảng ủy khối, Bí thư Chi bộ Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Ba Nhất; đồng chí Hồ Hoàng Phú – UVBCH Đảng ủy Khối, Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Khách sạn & du lịch Tây Hồ View; Về đại biểu trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội có đồng chí Nguyễn Trọng Tiến Hiệu trưởng Nhà Trường; đồng chí Nguyễn Thị Phương Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, khoa các tổ chức đoàn thể của Nhà trường…

Sáng ngày 28/05/2022, Chi bộ Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Đại hội

lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Thay mặt cấp ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng chí Tạ Đức Phòng – Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cho biết: Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội nhiệm kỳ 2022 – 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của chi bộ Nhà trường. Trong thời gian qua, nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ Khối doanh nghiệp, tập thể đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Tạ Đức Phòng – Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị tại Hội nghị.

Kết quả trong năm học 2021 – 2022 nhà trường đã đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh được giao. Đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ, giáo viên và người lao động luôn được lãnh đạo quan tâm. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đã phát huy vai trò trong triển khai thực hiện nghị quyết lãnh đạo của chi bộ, tích cực thực hiện tốt các phong trào VHVN, TDTT, vệ sinh môi trường và hiến máu nhân đạo…

Đại hội cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm để đề ra những giải pháp khắc phục và phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới, đồng thời đề ra các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2022-2025 như: Công tác tuyển sinh đạt 100% chỉ tiêu được giao; Tổ chức đào tạo và xét công nhận tốt nghiệp 100% đạt yêu cầu, trong đó có 70% khá giỏi trở lên; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và 100% đạt danh hiệu lao động tiên tiến; Đảm bảo thu nhập bình quân cho người lao động trong Nhà trường từ 10.000.000/ tháng trở lên. Giữ vững danh hiệu Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, có trên 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hàng năm kết nạp vào Đảng từ 3 quần chúng ưu tú trở lên.

Ghi nhận đóng góp tích cực và những thành tích đã đạt được của Chi bộ, Đồng chí Phan Lăng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Tây Hồ đã bày tỏ sự mong muốn Chi bộ tiếp tục có những sáng tạo, đột phá hơn nữa trong hoạt động song song với các nhiệm vụ và hoạt động chuyên môn của nhà trường. “Năm học 2021 – 2022 vừa qua có lẽ là năm vô cùng đặc biệt đối với Chi bộ khối trường học nói chung và với Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội nói riêng. Bởi chúng ta phải đối mặt với những tác động từ dịch bệnh Covid 19. Do đó những khó khăn, thử thách là không nhỏ. Tuy nhiên  bằng sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm, Chi bộ trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội vẫn vững vàng, chủ động, linh hoạt để đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Qua báo cáo chính trị gửi tới Đại hội, đã cho thấy, kết quả mà các đồng chí đạt được ở tất cả các mặt hoạt động. Tại Đại hội hôm nay thay mặt cho Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận, tôi xin được biểu dương những kết quả mà các đồng chí đã cố gắng đạt được trong thời gian vừa qua.” 

Đ/c Phan Lăng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Tây Hồ

 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

 Đại hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy khối và các tham luận tại đại hội để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì tới, đồng thời tiến hành bầu cử Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kì 2022-2025. Kết quả Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào cấp ủy nhiệm kì mới: Đồng chí Tạ Đức Phòng, đồng chí Tòng Văn Vinh, đồng chí Lưu Thị Loan. Đồng chí Tạ Đức Phòng tiếp tục tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và Đồng Chí Tòng Văn Vinh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ với số phiếu tín nhiệm cao./.

Ra mắt BCH Chi bộ Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội.

 

NGUỒN: BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY QUẬN TÂY HỒ