Khoa Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn – Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO tổ chức bồi dưỡng các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ bếp cho học sinh tại trụ sở chính.
Ngày 6 – 7 tháng 8 năm 2024 Các em học sinh đã có buổi trải nghiệm các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ bếp cùng các thầy cô Khoa Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại trụ sở chính Nhà trường. Kết thúc khoá bồi dưỡng các em học sinh đã có thêm kiến thức, kỹ năng bổ ích phục vụ cho phát triển nghề nghiệp sau này.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:
Thầy Trần Văn Hải – Trưởng Khoa Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn chia sẻ chuyên môn về nghiệp vụ nhà hàng:
Thầy Vũ Xuân Lập – Phó Trưởng Khoa Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn chia sẻ chuyên môn về nghiệp vụ Chế biến món ăn Âu: