HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

      Ngày 08/03/2023 Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định Bổ nhiệm Cán bộ Quản lý

Về phía Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội:

  • Thầy: Nguyễn Trọng Tiến – Hiệu trưởng Nhà trường.
  • Thầy: Tạ Đức Phòng- Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường.
  • Thầy: Tòng Văn Vinh – Phó BT chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các thầy cô là Trưởng, phó các phòng ban, khoa, Giám đốc các trung tâm cùng toàn thể Thầy giáo,Cô giáo, CB, GV, NV Nhà trường.

              Thầy Nguyễn Trọng Tiến –  Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định và chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm và khẳng định “Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn là một tập thể đoàn kết, chia sẻ , phát triển” việc bổ nhiệm Cán bộ Quản lý là bước kiện toàn bộ máy hoạt động để tiếp tục phát huy sức mạnh, gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới đầy thách thức. Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng rằng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết, thống nhất đưa Nhà trường ngày càng phát triển bền vững; tạo niềm tin với tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên Nhà trường.

Thầy Nguyễn Trọng Tiến – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ. 

          Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm Thầy Vũ Xuân Lập Phó trưởng Khoa Quản trị Du Lịch – Nhà Hàng – Khách sạn phát biểu bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, nỗ lực cố gắng học hỏi kinh nghiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Nhà trường.

 Thầy Vũ Xuân Lập Phó trưởng Khoa Quản trị Du Lịch – Nhà Hàng – Khách sạn phát biểu và nhận nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của Hội nghị: