KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm “ 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022”. Đây là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống tốt đẹp, khẳng định và tự hào về những phẩm chất cao quý của người Thầy giáo, về sứ mệnh thiêng liêng cao cả của nghề dạy học; đây cũng là ngày tôn vinh các Thầy cô giáo và tất cả những người công tác trong ngành giáo dục vì nghề giáo là một nghề cao quý, gắn với vinh dự và trách nhiệm lớn lao trong sự nghiệp “trồng người” của đất nước. Cũng là dịp để Nhà trường tri ân tới các thế hệ Quý Thầy cô giáo, cán bộ, người lao động công tác trong ngành giáo dục; các thế hệ học sinh, học viên của Nhà trường, vì những cố gắng, vì nhưng đổi mới sáng tạo và vì sự tâm huyết cho việc thực hiện thành công nhiệm vụ của Nhà trường trong những năm qua.

Ngày 18/11/2022 Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức kỷ niệm “ 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022”.

  • Đến tham dự gồm có:  Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn; Lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Bắc Kạn; Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp. Hà Nội; Lãnh đạo UBND, Phòng Văn hóa, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm GDNN – GDTX các huyện tại tỉnh Bắc Kạn; Lãnh đạo Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Thương Mại Hà Nội.
  • Về phía Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội:
    – Ban giám hiệu, Trưởng phó các Phòng ban, Khoa, Giám đốc các Trung tâm trực thuộc và toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên Nhà trường có mặt đông đủ.
    Một số hình ảnh trong buổi Kỷ Niệm: