KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023.

 

       Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm “41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023”. Đây là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống tốt đẹp, khẳng định và tự hào về những phẩm chất cao quý của người Thầy giáo, về sứ mệnh thiêng liêng cao cả của nghề dạy học; đây cũng là ngày tôn vinh các Thầy cô giáo và tất cả những người công tác trong ngành giáo dục vì nghề giáo là một nghề cao quý, gắn với vinh dự và trách nhiệm lớn lao trong sự nghiệp “trồng người” của đất nước. Cũng là dịp để Nhà trường tri ân tới các thế hệ Quý Thầy cô giáo, cán bộ, người lao động công tác trong ngành giáo dục; các thế hệ học sinh, học viên của Nhà trường, vì những cố gắng, vì nhưng đổi mới sáng tạo và vì sự tâm huyết cho việc thực hiện thành công nhiệm vụ của Nhà trường trong những năm qua.

       Ngày 20/11/2023 Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức kỷ niệm “ 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023”.

 • Về phía Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Tây Hồ:
  –  Đồng chí : Tạ Đức Phòng – Ủy viên Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận.
 • Về phía khách mời và các Nhà trường, doanh nghiệp đến dự buổi lễ gồm có:
  – Thầy Lê Bá Năm – Hiệu trưởng trường Trung cấp Thủ đô
  – Ông Nguyễn Quang Chung – TGĐ Công ty cổ phần thương mại XNK Thang máy Hà Nội.
  – Ông Nguyễn Văn Tú – Giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu TH Group.
 • Về phía Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội:
  – Ban giám hiệu, Trưởng phó các Phòng, Khoa, Giám đốc các Trung tâm trực thuộc và toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên Nhà trường có mặt đông đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KỶ NIỆM: