Lễ ra mắt “CHI BỘ – CÔNG ĐOÀN – ĐOÀN THANH NIÊN” Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội.

Ngày 05/11/2021 tại trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội; Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Tây Hồ; Liên đoàn Lao động quận; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và ra mắt “Chi bộ – Công đoàn – Đoàn thanh niên” Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có:

– Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực quận ủy Tây Hồ.

– Đ/c Phan Lăng – Bí Thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Tây Hồ.

– Đ/c Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ.

– Đ/c Nguyễn Thị Phương Dung – Phó Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN quận Tây Hồ.

Về phía Lãnh đạo trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội có:

– Thầy Nguyễn Trọng Tiến – Hiệu Trưởng

– Thầy Tạ Đức Phòng – Phó Hiệu Trưởng

– Thầy Tòng Văn Vinh – Phó Hiệu Trưởng

– Cô Nguyễn Thị Phương – Phó Hiệu Trưởng

– Cô Vũ Ngọc Cúc – Trưởng Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và người lao động của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, phấn đấu, của cán bộ, đảng viên, giáo viên và người lao động Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội trong thời gian qua, đặc biệt do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 thời gian qua HĐQT, BGH Nhà trường đã luôn cố gắng vượt qua khó khăn chăm lo, động viên tinh thần và vật chất cho người lao động yên tâm công tác. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn cũng đề nghị Chi bộ và các tổ chức đoàn thể trong Trường sớm xây dựng quy chế làm việc, có sự phân công nhiệm vụ cụ thể; tiếp tục phấn đấu phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu, lãnh đạo Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Giáo dục nghề nghiệp, cung ứng nguồn lao động có kỹ năng tay nghề cao cho quận Tây Hồ nói riêng và của Thủ đô Hà Nội nói chung.

Thay mặt Chi bộ, các tổ chức đoàn thể mới ra mắt của Nhà trường ngày hôm nay đồng chí Tạ Đức Phòng – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ đồng cho Chi bộ và các đoàn thể của Nhà trường. BGH Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Quận ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của quận Tây Hồ để công tác lãnh, chỉ đạo các hoạt động của Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội phát triển cả về số lượng và chất lượng nhằm đóng góp tích cực vào sứ mệnh và mục tiêu phát triển của Nhà trường.

Đ/c Tạ Đức Phòng – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo chương trình hành động của chi bộ Trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt các tổ chức đoàn thể.